เมอร์ฟีย์วิพากษ์วิจารณ์เฮนเดอร์สันที่ทำพลาดขณะพยายามขจัดข้อกล่าวหาเรื่องโลภเงิน

PK Sports 18 มกราคม ข่าว มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ เฮนเดอร์สัน เป็นเรื่องเกี่ยวกับ เพื่อออกจากดามานและเข้าร่วมอาแจ็กซ์ ซึ่งเขาจะยอมรับการลดเงินเดือนจำนวนมาก เช่นเดียวกับการย้ายไปยังลีกซาอุดีอาระเบียเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว การกลับมาสู่เวทียุโรปของเฮนเดอร์สันก็ทำให้เกิดความขัดแย้งไม่น้อย

แดนนี่ เมอร์ฟี่ อดีตนักเตะลิเวอร์พูลกล่าวว่า: [ฉันเดาว่าเฮนเดอร์สันคิดอย่างนั้น เขาต้องการใช้วิธีนี้เพื่อขจัดข้อกล่าวหาของผู้คนที่ว่าโลภเงิน เหตุการณ์นี้เป็นบทเรียนสำหรับผู้เล่นคนอื่นๆ นั่นคือคุณต้องคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับแผนอาชีพของคุณ และแน่นอนว่ามันง่ายมากจากมุมมองทางการเงิน

“แต่เฮนเดอร์สันไม่ได้ขาดแคลนเงิน ความรู้สึกเติมเต็มในฟุตบอลเป็นจุดเริ่มต้นของความสุขในช่วงครึ่งหลังของชีวิต คนอื่นอาจใช้บางอย่างเพื่อแลกกับผลประโยชน์ที่แท้จริง แต่เฮนเดอร์สันทำเรื่องยุ่งจริงๆ ฉัน ‘ไม่ได้มองสิ่งนี้จากมุมมองของแฟนบอลลิเวอร์พูลแต่จากมุมมองของฟุตบอล ภาพลักษณ์และชื่อเสียงของเฮนเดอร์สันได้รับความเสียหายอย่างหนัก]

เจ้าภาพ talkSPORT และอดีตเจ้าของคริสตัล พาเลซ ไซมอน จอร์แดน กล่าวว่า: [ความทะเยอทะยานของซาอุดิอาระเบีย พวกเขาต้องผิดหวังในตอนนี้ สตาร์ยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกและจ่าฝูงทีมชาติกลับคืนคำพูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อก่อนหน้านี้เขาเคยบอกว่าต้องการช่วยพัฒนาฟุตบอลที่นี่ ตอนนี้มีคำถามมากมายเกี่ยวกับเฮนเดอร์สัน เขาเป็นคนแบบไหน? เขาชอบติดตามสิ่งฝ่ายวัตถุไหม? หรือเขาพิสูจน์ว่าเขาสามารถเอาชนะปัญหาเมื่อเผชิญหน้าและพลิกกระแสได้?

“ทั้งสองอย่างนี้ไม่ดีเลย แสดงให้เห็นว่าหากซาอุดีอาระเบียต้องการสร้างผู้เล่นที่เป็นที่รักของผู้เล่นอย่างแท้จริง ยินดีต้อนรับสู่ ลีกยังอีกยาวไกลยังพิสูจน์ให้เห็นว่านักเตะยุคใหม่เดินตามทางของตัวเองและเมื่อไม่ได้สิ่งที่ต้องการก็จะเสียใจทันที ผมแปลกใจที่ ดัมมันน์ ปล่อยเฮนเดอร์สันไปง่ายๆ . ]

(老草)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *