หลังพ่ายเกมแรก เลบานอน ก็เตรียมลุยศึกฟุตบอลทีมชาติเต็มที่มุ่งมั่นคว้าชัยชนะ

PK Sports 17 มกราคม Asian Cup Group Stage No. ที่สอง การแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มระหว่างฟุตบอลทีมชาติและเลบานอนจะมีขึ้นเวลา 19.30 น. คืนนี้

“ข่าวฟุตบอล” เผยแพร่รายงานบน Weibo ในหัวข้อ “การเปลี่ยนแปลงผู้เล่นตัวจริง เลบานอน มุ่งมั่นคว้าแชมป์ฟุตบอลทีมชาติ” รายงานเขียนว่า:

การแพ้กาตาร์ 0-3 ในเกมแรก แม้ว่าจะส่งผลกระทบต่อขวัญกำลังใจของเลบานอนก็ตาม อย่างไรก็ตามการเสมอกับทาจิกิสถาน 0-0 ของทีมฟุตบอลชาติทำให้พวกเขามีความหวัง หลังเกมแรกการฝึกซ้อมของเลบานอนกลายเป็นนัดสำคัญในการพบกับฟุตบอลทีมชาติ ราดูโลวิชและผู้ช่วยโค้ชนัสเซอร์พร้อมชมการต่อสู้ระหว่างหอคอย จากนั้นพวกเขาก็ทำการวิเคราะห์ทางเทคนิค สรุปข้อผิดพลาด และปัญหา ขณะเดียวกันก็พบจุดอ่อนของฟุตบอลทีมชาติและพยายามคว้า 3 แต้มให้ได้ทั้งหมด

ซาบรา กองหลังของทีมกล่าวก่อนเกม: [ฉันทำไม่ได้ไม่คิดว่าเกมต่อไปจะยากเท่าเกมเปิดสนาม ] ซาด ปีกสัญชาติอเมริกันที่ลงเป็นตัวสำรองกล่าวว่า: [ตราบใดที่เราโฟกัสไปที่ไม่เสียประตู การรุกของเราจะมีบทบาทมากขึ้นในช่วง 1/3 สุดท้ายของเกม ในอีกสองเกมข้างหน้าก็ไม่น่าจะต้องกังวลมากนัก ]

ในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน ราดูโลวิช โค้ชชาวเลบานอนได้ประกาศอย่างมีชื่อเสียงว่าการเดินทางของทีมในเอเชียนคัพจะเริ่มต้นด้วยเกมกับฟุตบอลทีมชาติจริงๆ แม้ว่าเขาจะเน้นย้ำว่าฟุตบอลทีมชาติแข็งแกร่ง มีระเบียบดี และมีผู้เล่นที่โดดเด่น แต่ทีมก็ได้วิเคราะห์จุดแข็งและจุดอ่อนของทีมฟุตบอลชาติอย่างครอบคลุมแล้ว [เกมกับกาตาร์เป็นเกมที่ผ่านมา ฉันจะทำการปรับเปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงและยุทธวิธี ฉันรับประกันว่ารายชื่อผู้เล่นตัวจริงจะเต็มไปด้วยผู้เล่นที่เก่งที่สุดและจะไม่ทำผิดพลาดซ้ำอีก ในเกมกับกาตาร์ เราสร้างโอกาสได้ 5-6 โอกาส แต่ไม่สามารถคว้าไว้ได้ไม่มีอะไรเลย ผมเชื่อว่าทีมจะทำผลงานได้ดีขึ้นในการเจอกับทีมจีน เราจะเอาทั้ง 3 แต้มมาชดเชยความพ่ายแพ้ในเกมแรก ]

ในที่สุด “ข่าวฟุตบอล” ก็ทำนายรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของเลบานอนได้แล้ว ราดูโลวิชจะปรับรายชื่อตัวจริงโดยเฉพาะในฝั่งรุก กองหน้าสัญชาติเลบานอน-โปแลนด์ บูกีร์ อาจเป็นผู้รับผลประโยชน์รายใหญ่ที่สุด เขาทำผลงานได้ดีในฐานะตัวสำรองในเกมกับกาตาร์ และมีแนวโน้มได้ลงตัวจริง เขา มาตุก และเดนมาร์กแปลงสัญชาติเจอราร์ดีเป็นตรีศูลแนวรุก กระทบปีกทีมชาติฟุตบอล นอกจากนี้ กองกลางรายนี้ยังจะทำการปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มการครองบอลและเสริมความแข็งแกร่งให้กับการเพรสซิ่งในตำแหน่งสูงต่อไป บังคับให้กองหลังฟุตบอลทีมชาติทำผิดพลาดและหาโอกาสในการรุก

(เจเดน)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *