ชไมเคิ่ลไม่เข้าใจว่าทำไมแม็คโทมิเนย์ถึงอยู่ในรายชื่อนักเตะซัมเมอร์นี้

พีเค สปอร์ตส์ วันที่ 8 ตุลาคม ชไมเช่ สตาร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์กับ SuperSport เออร์บอกว่าเขาไม่เข้าใจว่าทำไมแม็คโทมิเนย์ถึงอยู่ในรายชื่อการขายในช่วงซัมเมอร์นี้

ในการพลิกกลับเบรนท์ฟอร์ด 2-1 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม็คโทมิเนย์ยิงได้ 2 ประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ช่วยให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สามคะแนนอันมีค่า ชไมเคิ่ลกล่าวว่า: (แม็คโทมิเนย์มีความสามารถช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะได้ บางทีก็ไม่เข้าใจว่าโค้ชคิดอะไรอยู่ แม็คโทมิเนย์อยู่ในรายชื่อการขายตลอดฤดูร้อน ฉันไม่เข้าใจเรื่องนั้น เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม คุณต้องการนักเตะสารพัดประโยชน์แบบนั้น ผู้เล่นที่สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง ที่สามารถลงจากม้านั่งสำรองและเปลี่ยนผลลัพธ์ของเกมได้ และแน่นอนว่าเขาคือหนึ่งในนั้น ]

ดาร์เรน เบนท์ ผู้เข้าร่วมรายการด้วย กล่าวเสริมว่า [ก่อนอื่นเลย เขาใส่ใจทีม ฉันคิดว่านี่เป็นจุดที่สำคัญที่สุด เขาเข้าใจสิ่งนี้ คนพูดถึงอยู่เสมอDNA ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และอีแวนส์มีมัน และมองไปที่แม็คโทมิเนย์ เขารู้ว่าการเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหมายความว่าอย่างไร เมื่อเขาลงสนาม คุณจะเห็นได้ว่าเขาเต็มไปด้วยความหิวโหยและความปรารถนา ทัศนคติแบบ ‘ฉันจะแสดงให้เห็น’ เขายิงสองประตูและกลายเป็นฮีโร่ ]

(ไป๋ลี่)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *