คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับนโยบายใหม่สามประการของสมาคมฟุตบอล: การเปิดเสรีสิทธิ์ในการตั้งชื่อทีม การอนุญาตให้ย้ายไปยังที่อื่น และการเพิ่มความช่วยเหลือจากต่างประเทศ

ข่าว PK Sports วันที่ 3 มกราคม สมาคมฟุตบอลประกาศวันนี้สามรายการหลัก นโยบายใหม่นี้รวมถึงผู้เล่นต่างชาติของไชนีสซูเปอร์ลีกที่ได้รับอนุญาตให้เล่นผู้เล่นได้ 5 คนในเวลาเดียวกัน การเปิดสิทธิ์ในการตั้งชื่อทีมของสโมสร และอนุญาตให้สโมสรย้ายไปยังที่อื่นได้

การลงทะเบียนผู้เล่น

1: มีเพียงสโมสรไชนีสซูเปอร์ลีกและลีกจีนเท่านั้นที่มีคุณสมบัติแนะนำผู้เล่นต่างชาติ

2: ในช่วงตลาดโอนย้ายแรก จำนวนผู้เล่นต่างชาติที่สามารถลงทะเบียนโดยแต่ละสโมสรในไชนีสซูเปอร์ลีกจะต้องไม่เกิน 6 คน จำนวนผู้เล่นต่างชาติที่สามารถลงทะเบียนโดยแต่ละสโมสรในไชนีสซูเปอร์ลีกจะต้องไม่เกิน 3

3: ในครั้งแรก ในหน้าต่างการโอนครั้งที่สอง จำนวนผู้เล่นต่างชาติทั้งหมดที่สามารถลงทะเบียนโดยแต่ละสโมสรในไชนีสซูเปอร์ลีกจะต้อง ไม่เกิน 7; จำนวน p ต่างประเทศทั้งหมดชั้นที่สามารถลงทะเบียนโดยแต่ละสโมสรในไชนีสซูเปอร์ลีกจะต้องไม่เกิน 4

4: แต่ละสโมสรในไชนีสซูเปอร์ลีกสามารถลงทะเบียนผู้เล่นต่างชาติได้สูงสุด 5 คนสำหรับแต่ละเกมในเวลาเดียวกัน และจำนวนผู้เล่นสูงสุดใน สนามคือ 5; แต่ละสโมสรในไชนีสซูเปอร์ลีกสามารถลงทะเบียนผู้เล่นต่างชาติได้สูงสุด 3 คนสำหรับแต่ละเกมในเวลาเดียวกัน และจำนวนผู้เล่นต่างชาติสูงสุดในสนามคือ 3 คน

5: ผู้เล่นต่างชาติที่ถูกยืมไปยังสโมสรอื่นครอบครองการลงทะเบียนผู้เล่นต่างชาติ โควต้าของสโมสรเดิม (เช่า)

หน้าต่างโอนย้ายลีก:

ไชนีส ซูเปอร์ลีก และ ลีกจีนวัน:

หน้าต่างโอนย้ายครั้งแรก: 4 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2024

หน้าต่างโอนย้ายที่สอง: มิถุนายน 2024 ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม ถึง 15 กรกฎาคม

ดิวิชั่น 2 ของจีน:

หน้าต่างโอนย้ายแรก: 4 มกราคม ถึง 8 มีนาคม 2024

หน้าต่างโอนย้ายที่สอง: 17 มิถุนายน 2024 จนถึง 15 กรกฎาคม

ชื่อสโมสรยังคงเป็นกลาง และทีมเปิดรับ ตั้งชื่อมัน

1. ชื่อสโมสรต้องไม่มีชื่อทางการค้าหรือชื่อของนิติบุคคลอื่นหรือองค์กรที่ไม่ได้จดทะเบียน และจะต้องไม่ใช้อักขระที่ไม่ใช่ภาษาจีน

เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในบทความนี้ ชื่อของสโมสรจะต้องไม่มีชื่อทางการค้า ชื่อทางการค้า หรือชื่อแบรนด์ของผู้ถือหุ้นของสโมสร ผู้ที่เกี่ยวข้องกับผู้ถือหุ้น หรือผู้ควบคุมที่แท้จริง

หากผู้ถือหุ้นของสโมสรเป็นสถาบันการศึกษาทางกฎหมายที่ไม่แสวงหาผลกำไรหรือองค์กรที่มีชื่อเดียวกัน สโมสรสามารถใช้ชื่อทางการค้าหรือตัวย่อของผู้ถือหุ้นเป็นชื่อทางการค้าของสโมสรโดยได้รับการอนุมัติจาก Chinese Football สมาคม.

2. สโมสรสามารถตั้งชื่อทีมได้ในช่วงฤดูกาล 2024-2028 การตั้งชื่อบริษัทหรือแบรนด์ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า [ผู้สนับสนุน]) จะต้องมีคุณสมบัติทางกฎหมายและมีภาพลักษณ์ทางสังคมที่ดี ชื่อควรใช้ตัวอักษรจีนและควรเป็นชื่อบริษัทหรือแบรนด์ ไม่ควรรวมถึงประเภทผลิตภัณฑ์หรือบริการ รูปแบบองค์กร ฯลฯ วลี เช่น กลุ่ม บริษัท วิสาหกิจ ฯลฯ ไม่ควรไม่ปรากฏ และควรปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง เช่น กฎหมายการโฆษณา และข้อกำหนดการจัดการอุตสาหกรรม .

ทีมที่สังกัดสโมสรไม่ได้รับอนุญาตให้รับชื่อ ชื่อทางการค้า หรือแบรนด์ (รวมถึงตัวอักษรจีนหรือวลีที่คล้ายกัน) จากผู้ถือหุ้นของสโมสร พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้รับชื่อจากผู้สนับสนุน เช่น การพนันและยาสูบ

อนุญาตให้ย้ายที่ตั้งได้โดยมีเงื่อนไข

สโมสรสามารถสมัครเพื่อเปลี่ยนสมาชิกการลงทะเบียนได้เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่อยู่จดทะเบียนของสโมสร ในฐานะสมาคมสมาชิก สโมสรที่สมัครเพื่อลงทะเบียนในสถานที่อื่น ตามหลักการแล้ว จะไม่ถูกนำมาใช้ ให้เปลี่ยนสมาคมสมาชิกที่จดทะเบียนใหม่อีกครั้งภายในห้าปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *