ทุกคนพูดถึงรายชื่อผู้เล่นตัวจริงในอนาคตของบาร์เซโลนาในการเจอกับปอร์โต้ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะถูกกำหนดให้เป็นผู้เล่น 11 คน

PK Sports News วันที่ 29 พฤศจิกายน ล่าสุด “ทุกร่าง” พูดคุยเกี่ยวกับรายชื่อตัวจริงของบาร์เซโลน่าในอนาคต พวกเขาเชื่อว่าหลังจากเกมแชมเปี้ยนส์ลีกกับปอร์โต้ โค้ชชาบีสามารถตัดสินรายชื่อผู้เล่นหลัก 11 คนได้

ในเกมสำคัญกับปอร์โต้ ชาบีโชว์ไพ่เด็ดของเขา ความสำคัญของเกมนี้ทำให้เขาสามารถเลือกผู้เล่นตัวจริง 11 คนที่สามารถใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับช่วงที่เหลือของฤดูกาล ชาบีหวังที่จะพบทีมที่เป็นหนึ่งเดียวกันซึ่งรวมถึงผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในการแข่งขันนัดสำคัญ เช่นเดียวกับผู้เล่นอายุน้อยเช่น Balde และ Yamal ผู้ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นปัจจุบันและอนาคตของสโมสร นอกจากเปนญ่าที่เข้ามาแทนแตร์ สเตเก้นแล้ว ผู้เล่นที่เหลือจะคล้ายกับที่ชาบีได้ลงเล่นในเกมใหญ่ๆ มาก

ตัวเลือกการป้องกัน

ฤดูกาลที่แล้ว ชาบีพบสูตรชัยชนะจากการผสมผสานระหว่างคูนเด, อเราโฮ, คริสเตนเซ่น และบัลเด้ ฤดูกาลนี้ออฟฟิตลักษณะที่เป็นธรรมชาติของ Balde และ Cancelo บางครั้งทำให้ทีมไม่มั่นคง ทำให้ Xavi ละทิ้ง Balde ในบางเกม อีกประการหนึ่งคือการเกิดขึ้นของอินิโก มาร์ติเนซ ซึ่งเข้ามาแทนที่คริสเตนเซ่น ในขณะที่การมาของอเราโฮในฐานะกองหลังตัวกลางเอนเอียงไปทางปีกขวามากกว่า

การเลือกกองกลาง

อาการบาดเจ็บทำให้ชาบีต้องคิดใหม่เกี่ยวกับการเลือกกองกลาง เนื่องจากการ์วีย์จะหายตัวไปตลอดทั้งฤดูกาล โรเมอูน่าจะได้ลงตัวจริง ส่วนกุนโดกันจะได้ออกสตาร์ทเคียงข้างเดอ ยองอย่างแน่นอน ในขณะที่เปดรีเป็นกองกลางที่มีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับแนวรุกมากที่สุด

เลวานดอฟสกี้เป็นผู้เล่นแบบตายตัว หมุนปีกขวา

สำหรับชาบี เลวานดอฟสกี้เป็นผู้เล่นแบบตายตัว โดยมีราฟินญา, เฟอร์ราน และยามาลอยู่ทางขวามากกว่า มีการหมุนในแดนหน้า แต่ ดูเหมือนบราซิลจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับเกมสำคัญๆ ชาบีทราบดีว่ายามาลอายุเพียง 16 ปีและร่างกายของเขากำลังปรับตัวเข้ากับความเข้มข้นของเกม ขณะที่ราฟีญาและเฟอร์รานก็ถูกขอให้จัดบาลาแนวรับให้มากขึ้นด้วยในเกมที่มีความเข้มข้นและความต้องการเพิ่มมากขึ้น

(รอยเท้าดวงจันทร์)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *