กิทเทนส์วัย 19 ปีทำประตูได้ ฟิล ครูเกอร์ มีนักเตะแบบนี้อยู่ในทีมมูลค่าหลายพันดอลลาร์

PK Sports วันที่ 29 พฤศจิกายน ตามเวลาปักกิ่งช่วงเช้าวันนี้ ดอร์ทมุนด์พ่ายแพ้ เอซี มิลาน 3-1 นอกบ้านในรอบที่ 5 ของแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม และตั้งใจที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ 1/8 ล่วงหน้า กิตเทนส์ วัย 19 ปี สร้างแต้มในเกมและทำประตูด้วยตัวเอง เขายังได้รับการยกย่องอย่างสูงจากโค้ช Terzic และเพื่อนร่วมทีม Phil Kruger หลังจบเกม

แตร์ซิชชื่นชมประตูของกิทเทนส์ในการสัมภาษณ์หลังเกม: [นี่เป็นเรื่องราวพิเศษ เขาเป็นผู้เล่นที่ระเบิดพลังได้มาก เขาเป็นตะคริวเมื่อเร็วๆ นี้ และรู้สึกเหนื่อยมากในวันที่สองของเกม แต่ตอนนี้เขาได้วางรากฐานแล้ว แม้ในเกมวันนี้ ร่างกายของเขาก็ยังแน่นเล็กน้อยในตอนท้าย ]

เขาสร้างแต้มได้ในครึ่งแรกและยิงประตูได้ 2-1 ไม่นานหลังจากเริ่มครึ่งหลังได้ไม่นาน นี่เป็นประตูแรกของ Gittens ในแชมเปี้ยนส์ลีกด้วย เขากล่าวว่า: [สำหรับฉัน การทำประตูที่นี่ ที่ซาน ซิโร มันเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบ ฉันพยายามถ่ายภาพตั้งแต่เนิ่นๆ และถือเป็นการดีที่ได้เฉลิมฉลอง ฉันเชื่อว่าเราสามารถไปได้ไกลกว่านี้ ]

เพื่อนร่วมทีม Phil Krueger ยังชื่นชม Gittens และผลงานล่าสุดของเขา โดยที่วัยรุ่นก็ทำประตูในเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เช่นกัน ฟิล ครูเกอร์: [เขายังมีพื้นที่ให้ปรับปรุงในการตัดสินใจ แต่เขาทำได้ดีมาก เขาเป็นอันตรายต่อคู่ต่อสู้เสมอ เรายังรู้ด้วยว่าเมื่อเขาได้บอลและมีโอกาสแบบตัวต่อตัว เราไม่จำเป็นต้องหนุนหลังเขา เราปล่อยให้เขาเล่นและให้พื้นที่เขา การมีผู้เล่นแบบนี้ในทีมก็มีค่าเท่ากับทองคำ เราพอใจกับสิ่งนี้และหวังว่าเขาจะสามารถทำผลงานได้แบบนี้ต่อไป ]

ไม่เพียงแต่กิตเทนส์เท่านั้น แต่ร่างกายของผู้เล่นดอร์ทมุนด์คนอื่นๆ ก็ได้รับผลกระทบจากตารางงานที่เข้มข้นเช่นกัน โค้ชแตร์ซิชกล่าวว่า: (แพทย์บอกเราเกือบทุกชั่วโมงว่าผู้เล่นคนไหนเล่นไม่ได้และผู้เล่นคนไหนสามารถเล่นได้ 30 หรือ 45 นาที ]

เนื่องจากแชมเปี้ยนส์ลีกประจำสัปดาห์นี้เล่นในคืนวันอังคาร ดอร์ทมุนด์ก็จะมีอาการป่วยเล็กน้อยถึงเวลาเตรียมตัวสำหรับลีกสุดสัปดาห์ แตร์ซิชพอใจกับสิ่งนี้ [เกมถัดไปจะไม่เล่นจนถึงวันอาทิตย์] ตอนนี้เรามีเวลาพักฟื้นเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย ] ดอร์ทมุนด์จะไปเยือนเลเวอร์คูเซ่น ผู้นำบุนเดสลีกาบ่ายวันอาทิตย์นี้

(ซีมู่)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *