คอนเซเกา: ฉันไม่ชอบชัยชนะทางศีลธรรม มันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของสโมสรของเรา

PK Sports 29 พฤศจิกายน ข่าว แม้ว่าปอร์โต้จะอยู่ในแชมเปี้ยนส์ลีก ในเกมที่พวกเขาแพ้บาร์เซโลน่า 1-2 แต่โค้ชคอนเซเซายังคงชื่นชมผลงานของทีมโดยเฉพาะบุคลิกและผลงานของผู้เล่นในสนาม

คอนเซเกากล่าวว่า: [เราจำเป็นต้องทำประตูมากกว่าเสียประตู ฉันคิดว่าโดยรวมแล้วมันเป็นเกมที่ดีสำหรับเรา และเราเล่นด้วยบุคลิกและคาแรคเตอร์ จนนาทีที่ 15 เราเริ่มขี้อายนิดหน่อยแล้วเราก็สร้างโอกาสได้เราก็ทำประตูได้ก่อนแต่เราก็เสียอีกทันที ]

[สิ่งที่เราทำคือในองค์กรแนวรับของเรา เรามีความสามารถในการหยุดการโจมตีจากศูนย์กลางของบาร์เซโลนา แต่เราไม่ได้ใช้แนวทางที่ตรงที่สุด โดยมีราปิญญ่า, เฟลิกซ์ และคันเซโล่เป็นปีก นั่นคือโอกาสที่พวกเขาสร้างได้ และนั่นคือตอนที่เราแพ้เกม และครึ่งหลังออกสตาร์ทได้ไม่ดีนัก จากนั้นเราก็สร้างโอกาสและเราร่วมแม้ว่าพวกเขาจะเสมอกัน แต่ฉันขอแสดงความยินดีกับผู้เล่นของฉันสำหรับผลงานของพวกเขาและวิธีที่พวกเขาอุทิศตนให้กับเกม]

เมื่อถูกถามว่าผลลัพธ์จะมีรสหวานอมขมกลืนหรือไม่ เขากล่าวว่า: “มันโหดร้ายและฉันไม่ชอบชัยชนะทางศีลธรรม” ความจริงก็คือ มันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของเรา และเราพยายามที่จะออกจากที่นี่โดยเสมอกันเป็นอย่างน้อย บาร์เซโลน่ามีเกมที่ยอดเยี่ยม พวกเขารู้วิธีสร้างความยากลำบาก พวกเขาจำกัดการเล่นของเรา โอกาสที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมา และคุณภาพของกระบวนการเล่นเกมรุกของเรา หากเราทำงานได้ดีขึ้นโดยใช้โอกาส ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ฉันไม่ได้บอกว่าเราชนะ แต่เราไม่แพ้ ]

เมื่อพูดถึงเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มกับชัคตาร์ เขากล่าวว่า: [ตอนนี้เรากำลังคิดถึงเกมกับฟามาลิเคา เราจะไปถึงที่นั่นตอน 3 โมงเช้า เรามีการฝึกซ้อมในวันพุธ และ วันพฤหัสบดี เราไปวันศุกร์ นั่นแหละชีวิตของเรา ทีมกำลังได้รับแรงผลักดัน แต่เราเป็นสโมสรที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและเป็นหนึ่งในทีมที่มีอิทธิพลมากที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้แต่มีผู้เล่นจำนวนมากที่เริ่มตระหนักว่ารายละเอียดที่เล็กที่สุดสามารถแก้ไขเกมประเภทนี้ได้ ]

(รอยเท้าดวงจันทร์)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *