ชมิดท์: หากเราไม่สามารถเข้าร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีกต่อไปได้ ตัวเลือกที่สองคือการเข้าร่วมในยูโรป้าลีก

PK Sports News วันที่ 29 พฤศจิกายน เช้าวันพรุ่งนี้ เบนฟิก้าจะ ในเกมกับอินเตอร์ มิลานในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก โค้ชชมิดท์พูดคุยหลายหัวข้อเกี่ยวกับเกมในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน

คุณคิดว่าอินเตอร์ มิลานจะแตกต่างออกไปในเกมนี้เมื่อพวกเขาผ่านเข้ารอบแล้วหรือไม่ และเบนฟิก้าจะรับมือกับช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านระหว่างโปรตุเกส คัพ และแชมเปี้ยนส์ลีกอย่างไร

[พวกเขา ผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ไปแล้วช่องว่างระหว่างที่หนึ่งและสองในกลุ่มยังคงมีอยู่มาก พวกเขายังคงมีความทะเยอทะยานและเป้าหมายในแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ท้ายที่สุดแล้วเราพยายามมุ่งความสนใจไปที่ตัวเราเอง เราไม่พอใจกับสถานการณ์ในรอบแบ่งกลุ่ม และแน่นอนว่าพรุ่งนี้เรามีโอกาสที่จะชนะอินเตอร์ มิลาน . ]

[สำหรับฉัน พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในยุโรปในขณะนี้ พวกเขาทำได้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และพวกเขาก็แสดงให้เห็นถึงผลงาน, สภาพร่างกาย และแท็กติกที่เหมือนกันในฤดูกาลนี้ พวกเขาเป็นทีมที่สามารถไปไกลในแชมเปี้ยนส์ลีกได้อย่างแน่นอน มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเราในการสร้างผลงานจากสองเกมล่าสุด เราเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมในบ้านกับสปอร์ติ้ง ลิสบอน และเราทำได้ดีในบอลถ้วย เราได้รับความมั่นใจมากขึ้น และพรุ่งนี้เราต้องการก้าวไปอีกขั้น เล่นฟุตบอลให้ดี และพยายามเอาชนะเกมนี้ ]

อะไรคือสาเหตุของช่องว่างระหว่างผลงานในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลที่แล้วกับผลงานในปีนี้

[ฉันได้อธิบายไปหลายครั้งแล้ว เราเสียกรีมัลโด้ กอนซาโล่ รามอส และเอ็นโซไป อย่าลืมพวกเขาด้วย นักเตะใหม่ของเราใช้เวลาในการทำความคุ้นเคย เรามีอาการบาดเจ็บบ้าง และในเกมแชมเปียนส์ลีกนัดแรกเราได้รับใบแดงและจุดโทษในนาทีที่ 8 มันไม่ใช่การเริ่มต้นเกมที่สมบูรณ์แบบ ทุกเกมมีเรื่องราวของตัวเอง ]

[แต่นั่นมันเป็นเรื่องของอดีตแล้วและเราไม่ต้องคิดถึงมันอีกต่อไปเพราะในระดับสูงสุดมีข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ คต้องเด็ดขาด และใน 6 เกมรอบแบ่งกลุ่ม สถานการณ์แบบเดียวกับที่เรามีตอนนี้สามารถเกิดขึ้นได้ ตอนนี้เราต้องโฟกัสกับเกมวันพรุ่งนี้ เน้นการเล่นให้ดี และชัยชนะ เราไม่ต้องคิดมากเกี่ยวกับสถานการณ์ของเราในกลุ่ม แน่นอนว่าเราหวังว่าจะผ่านเข้ารอบยูโรปาลีก หากเราไม่สามารถเข้าร่วมในแชมเปี้ยนส์ลีกได้ ตัวเลือกที่สองคือการเข้าร่วมในยูโรป้าลีก สี่เกมก่อนหน้านี้ถือเป็นประวัติศาสตร์ ]

เมื่อมองดูเกมระหว่างเบนฟิก้าและอินเตอร์ มิลาน รายละเอียดมักจะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์เสมอ สิ่งที่ทีมควรทำจึงจะชนะเกมนี้

[รอบแรก อินเตอร์ มิลาน เล่นได้ไม่ดีนักในครึ่งแรก เหนือกว่าทั้งสองฝ่ายโอกาสไม่มากบางทีโอกาสที่ดีที่สุดอาจอยู่ฝั่งเรา หลังจากพักเบรคพวกเขาเล่นกันเข้มข้นขึ้น และเราก็โชคไม่ดีนิดหน่อย เราจำเป็นต้องเปลี่ยนตัว 3 คนเนื่องจากอาการบาดเจ็บ และแน่นอนว่ามันไม่ใช่เกมที่สมบูรณ์แบบ พวกเขาแสดงตัวในบ้านความแข็งแกร่งของตัวเองตัดสินเกม 1-0 บางครั้งก็ต้องยอมรับสิ่งนั้นที่คู่ต่อสู้ของคุณสามารถเอาชนะคุณได้อย่างดีที่สุด และไม่มีความละอายในเรื่องนี้ ]

[พรุ่งนี้จะมีเกมอื่นที่สนามเหย้าของเรา และเราจะมีโอกาสได้เล่นอีกครั้ง เป้าหมายของเราคือการเรียนรู้จากเกม ทำให้ดีขึ้น และชนะเกม แน่นอนว่าการเอาชนะอินเตอร์นั้นยากเสมอแค่ดูสิ่งที่พวกเขาทำได้ ในตอนนี้ มันยากที่จะทำประตูใส่พวกเขา เพราะพวกเขากะทัดรัดมาก เป้าหมายของเราคือการใช้ทุกเกมเพื่อพัฒนาและใช้ประสบการณ์ของเราเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในรายละเอียด เพราะในระดับนี้เกมจะมีความเด็ดขาด เหมือนอย่างในเกมระหว่างเอซี มิลาน กับ อินเตอร์ มิลาน พรุ่งนี้ก็จะเหมือนเดิมทุกประการ ]

คุณได้ใช้กองหน้าที่แตกต่างกันสามคนในเกมล่าสุด แต่ละคนจะทำอะไรได้บ้างเพื่อเป็นตัวจริงที่ไม่มีปัญหา

[หากคุณเป็นกองหน้าของเบนฟิก้า คุณจำเป็นต้องมีชุดที่สมบูรณ์ . คุณต้องฉลาดในเรื่องแท็กติก และทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการฝึกซ้อมเพื่อปรับให้เข้ากับสไตล์การเล่นของเรา และคุณต้องรู้วิธีเพรสซิ่งและเล่นโดยไม่มีบอล เพราะเราวางฟุตบอลเชิงรุกและดุดัน เมื่อได้บอลเขาต้องแสดงความสามารถในการผสมผสานและการปรากฏตัวในกรอบเขตโทษ เรามีกองหน้าสามคนในความคิดของฉัน ทุกคนมีพื้นที่สำหรับการปรับปรุงและสามารถปรับปรุงได้ และฉันพยายามให้โอกาสพวกเขาทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นแชมเปี้ยนส์ลีก ถ้วยรางวัล หรือลีก ]

[ฉันยังได้วิเคราะห์พฤติกรรมและความก้าวหน้าในการฝึกซ้อมของพวกเขาด้วย และในความเห็นของฉัน Tennstedt ทำได้ดีมากในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา นับตั้งแต่มาถึงเบนฟิก้าในเดือนมกราคม เขาได้พัฒนาขึ้นมาก ก้าวไปข้างหน้าอย่างมาก และผมมีความสุขมากกับผลงานของเขา เพราะเขามีส่วนร่วมในทุกสิ่งที่ฉันอธิบายไว้ก่อนหน้านี้ และนี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องตำแหน่งของเขา ข้อโต้แย้งที่ดี หากเขาเล่นได้ดีและรักษาฟอร์มไว้ได้ เขาก็มีโอกาสที่จะออกสตาร์ทได้สม่ำเสมอมากขึ้น และกลายเป็นตัวเลือกในการบุก แต่เราต้องคิดทีละขั้น เพราะพวกเขาทั้งหมดจำเป็นต้องปรับปรุง ]

เทนสเตดท์มาถึงเบนฟิก้าในเดือนมกราคม และกำลังมีสัญญาณเชิงบวก มีการเปลี่ยนแปลงในการโจมตีทำให้มันยากเพื่อให้ผู้เล่นเชี่ยวชาญกลยุทธ์ของทีม?

[ไม่ใช่ กอนซาโล่ รามอส เป็นกองหน้าที่ลงเล่นเกือบทุกเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เพราะเขาคุ้นเคยกับทุกอย่าง เขาเล่นได้ดีไม่ว่าจะมีบอลและไม่มีบอล ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมสโมสรต่างๆ ถึงทุ่มเงินมากมายเพื่อเขา ตอนนี้เรามีกองหน้าคนอื่นๆ ที่ต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะไปถึงระดับเดียวกัน ท้ายที่สุดแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับพวกเขาที่จะนำเสนอและเสร็จสิ้น ]

[สำหรับฉัน การหาสมดุลที่เหมาะสมสำหรับทีมเป็นสิ่งสำคัญมาก และเรามีการเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ไม่ใช่แค่ในเชิงรุกเท่านั้น หากเรามีทีมชุดเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว มันจะง่ายกว่าสำหรับกองหน้าด้วย เพราะทุกอย่างสมดุลมากขึ้น และตอนนี้เราต้องหาวิธีเล่นฟุตบอลแบบเดียวกันกับผู้เล่นที่แตกต่างกัน และกองหน้าก็ต้องปรับตัวด้วย และมันก็ขึ้นอยู่กับพวกเขา มาพิสูจน์กันได้เลย ]

(รอยเท้าดวงจันทร์)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *