เกมเยือนสามเกมติดต่อกันจากเดอะการ์เดียน: เกมสำคัญสามเกมในหกวันอาจกำหนดชะตากรรมของฤดูกาลของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

PK Sports รายงานเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนว่า Guardian รายงานว่าใน ในเวลาเพียงหกวัน ยูไนเต็ดต้องเผชิญกับเกมเยือนสำคัญสามเกมที่อาจตัดสินชะตากรรมของพวกเขาในฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเผชิญหน้ากับเอฟเวอร์ตัน, กาลาตาซาราย และนิวคาสเซิล และเป้าหมายของเทน ฮาก คือการรักษาเสถียรภาพของทีมบนเส้นทางที่เปราะบาง ยูไนเต็ดชนะสี่จากห้าเกมลีกหลังสุด และถึงแม้พวกเขาจะดูไม่น่าเชื่อถือ แต่ชัยชนะก็นำมาซึ่งความมั่นใจ พวกเขาทำได้ 13 ประตูจาก 12 เกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าชัยในลีก 7 เกมในฤดูกาลนี้ โดยทำได้เพียงประตูเดียว แต่ไม่มีกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคนใดทำประตูได้ใน 7 เกมนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาอยู่ในอันดับสามสุดท้าย การต่อสู้.

เท็น ฮาเฮกล่าวว่า: [กิจวัตรการโจมตีหลายอย่างไม่ได้ผล 100% แต่ให้แน่ใจว่าคุณได้วางรากฐานที่ดีในการฝึกฝน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณวิ่งได้แรงกว่าคู่ต่อสู้ ปกปิดกันและกันในสนาม และตอบสนองอย่างรวดเร็วสิ่งต่างๆ ผู้เล่นของเรามีทักษะทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นเมื่อเรามีความคิดที่ชัดเจน เราจะค้นหาผู้เล่นในเกมที่สามารถทำได้ดี ขณะนี้ผู้เล่นมีความสามารถที่จะทำสิ่งนี้ได้ หากคุณต้องการเตรียมพร้อมสำหรับเกม ในเวลาที่เหมาะสม คุณจะต้องเข้าถึงระดับทางกายภาพที่แน่นอน และมาตรฐานเหล่านั้นไม่ได้ถูกกำหนดโดยเรา แต่โดยฝ่ายตรงข้าม ]

เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ เป็นข่าวดีที่ลุค ชอว์สามารถกลับมาลงสนามเจอกับเอฟเวอร์ตันได้ แต่คาเซมิโร่, อีริคเซ่น, อีแวนส์, ลิซานโดร และมาร์เซีย จะหายไป ขณะที่ฮอยเลนยังต้องรอทดสอบอาการ หากชาวเดนมาร์กออกสตาร์ท เขาจะมีโอกาสทำประตูแรกในพรีเมียร์ลีก เขายิงได้ห้าประตูจากสี่เกมในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ทำผลงานได้ย่ำแย่ในลีก เทน ฮาก: [ความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักเตะกำลังก่อตัว คุณจะเห็นว่าเรากำลังสร้างโอกาส มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น เขาจะยิงประตูในพรีเมียร์ลีกด้วย หากคุณทำประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก คุณก็ทำประตูในพรีเมียร์ลีกด้วย ]

การกลับมาของลุค ชอว์ วิลฉันนำความสมดุลมาสู่ทีม ปีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชอบตัดเข้าในแล้วยิง ขณะที่ฮอยเลนชอบรับบอลจากฝั่งกว้าง นี่คือสาเหตุที่เขาทำประตูไม่ได้มา 9 เกมในลีก เหตุผลในการแทงบอล การโจมตีปีกของลุค ชอว์นำภัยคุกคามมาสู่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขาและแรชฟอร์ดอันตรายที่สุดเมื่อวิ่งเข้าไปข้างใน

เอฟเวอร์ตันได้รับการสนับสนุนจากแฟนบอลที่โกรธแค้นหลังจากถูกหัก 10 แต้ม และเกมนี้จะเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับหลายๆ คนในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยการนำของแมกไกวร์, แม็คโทมิเนย์ และบีฟี สตรองจะมีบทบาทสำคัญในสนาม เท็น ฮาก: [ไม่กี่เกมล่าสุดแสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะของทีม ผู้เล่นลุกขึ้นมารับผิดชอบ พวกเขาต่อสู้เพื่อทีม นี่คือเหตุผลที่ทีมสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ดีได้ ]

(นกอินทรี)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *