ทีเอ รูเบน เนเวส จะไม่ออกจากซาอุดีอาระเบียในเดือนมกราคม และขณะนี้ไม่มีการพูดคุยเรื่องการย้ายทีมเกี่ยวกับเขา

PK Sports รายงานเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนว่าตามข่าว TheAthletic รูเบน เนเวส กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ไม่คาดว่าจะออกจากริยาด เครสเซนต์ ในช่วงตลาดหน้าหนาว

TA ระบุว่าแม้ว่า Ruben Neves จะย้ายมาร่วม Riyadh Crescent จาก Wolves ด้วยค่าตัว 47 ล้านปอนด์ในเดือนมิถุนายน แต่ก็มีข่าวลือว่าเขาจะกลับมาในพรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิ่ลถูกคาดหวังเป็นส่วนใหญ่ที่จะเซ็นสัญญากับเนเวส หลังจากที่โตนาลีถูกแบนเป็นเวลา 10 เดือนจากการพนัน โดยหลายคนมองว่าเขาเป็นตัวแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับโตนาลี ซึ่งร่วมกับริยาดเครสเซนต์ เป็นเจ้าของโดยกองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะของซาอุดีอาระเบีย ซึ่งอาจสร้างความเชื่อมโยงระหว่าง ทั้งสองฝ่ายตรงมากขึ้น

TA กล่าวต่อไปว่าพรีเมียร์ลีกจะลงคะแนนเสียงในที่ประชุมผู้ถือหุ้นเพื่อเสนอให้ช่วงฤดูหนาวปิดกั้นการโอนย้ายที่มีศักยภาพดังกล่าว และให้เวลามากขึ้นในการพัฒนาวิธีแก้ปัญหาระยะยาว การเปลี่ยนแปลงกฎใด ๆ ในพรีเมียร์ลีกต้องใช้ 20ทีม การอนุมัติต้องได้รับการสนับสนุนจากเสียงข้างมากสองในสาม และเวลาก็มีจำกัดมาก แต่ไม่คำนึงถึงผลลัพธ์เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน รูเบน เนเวส คาดว่าจะอยู่ริยาด เครสเซนต์ อย่างน้อยในฤดูกาลนี้

ในที่สุด TA ก็ระบุได้ว่า Ruben Neves กลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ Riyadh Crescent และเขายินดีที่จะตกลงที่นี่ จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีการเจรจาเรื่องการย้ายทีมของเขา เว้นแต่จะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ไม่เช่นนั้นเขาจะไปเล่นฟุตบอลที่ริยาดเครสเซนต์ต่อไป

(ลูก้า)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *