เปเญกรินี่ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกใช้เงินจำนวนมากเพื่อซื้อผู้คน และมันไม่ยุติธรรมเลยที่จะลิดรอนเกียรติของแมนเชสเตอร์ ซิตี้

พีเค สปอร์ตส์ รายงานเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ว่า เพลเลต์ อดีตโค้ชแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการให้สัมภาษณ์กับเดอะการ์เดียน กรีนกล่าวว่ายักษ์ใหญ่อื่นๆ ในพรีเมียร์ลีกก็ใช้เงินจำนวนมหาศาลเพื่อซื้อผู้คนเช่นกัน แต่พวกเขาทำได้ไม่ดีเท่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะกีดกันแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จากรางวัลที่พวกเขาได้รับไปแล้ว

เปเญกรินี่กล่าวว่า: [การวิพากษ์วิจารณ์แมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้นไม่ยุติธรรม หากช่องว่าง (การใช้จ่าย) มีขนาดใหญ่ มันอาจจะสมเหตุสมผล แต่เชลซีใช้เงินจำนวนมาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ใช้เงินจำนวนมากเช่นกัน ลิเวอร์พูล และอาร์เซนอลก็ใช้เงินจำนวนมากเช่นกัน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และไม่ใช่แค่เรื่องเงินเท่านั้น ตัวอย่างเช่น พวกเขาพิจารณาที่จะแทนที่มันชินี่ด้วยผมจากมุมมองของฟุตบอล จากนั้นเมื่อฉันจากไป พวกเขาก็พูดว่า: ถ้าไม่ใช่ กวาร์ดิโอล่า ก็คือคุณ คุณทำงานมาสามปีแล้ว และตอนนี้ กวาร์ดิโอล่าก็มา มันเป็นความต่อเนื่อง

ยักษ์ใหญ่อื่นๆ ก็เป็น sp เช่นกันจบเรื่องเงินแต่ก็ทำเหมือนแมนเชสเตอร์ซิตี้ เราเคยเห็นทีมต่างๆ ผงาดขึ้นมา ใช้เงิน 100 ล้านปอนด์ แล้วก็ตกชั้นอีกครั้ง ไม่สามารถเอาแชมป์ลีกออกไปได้เพราะคุณชนะพร้อมกับแฟนๆ

อาจมีวิธีการทางกฎหมายบางประการหรือไม่ ฉันหวังว่าทุกอย่างจะชัดเจน แต่นั่นไม่สามารถพรากไปจากคุณได้ ลองนึกภาพพวกเขาเอาถ้วยรางวัลออกไป ฉันไม่คิดว่ารองชนะเลิศในปัจจุบันจะรู้สึกเหมือนเป็นแชมป์ ฟุตบอลเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในทันที และคุณจะชนะโดยขึ้นอยู่กับผลงานของคุณในสนาม ]

(ไป๋ลี่)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *