ข่าวฟุตบอล ชาวต้าเหลียนโดยทั่วไปมีสี่วิธีในการอยู่รอด แวนด้าจะทำการถ่ายเลือดต่อไปและรอสมาคมฟุตบอลคืนเงินค่าปรับ

PK Sports รายงานเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ตาม “ข่าวฟุตบอล” ตามรายงาน มีสี่แนวทางโดยประมาณสำหรับชาวต้าเหลียนที่จะอยู่รอด รวมถึงแวนด้าถ่ายเลือดต่อไปและรอให้สมาคมฟุตบอลคืนเงินค่าธรรมเนียมการปรับการลงนาม

ทันทีหลังจากที่ชาวเมืองต้าเหลียนถูกตกชั้น สโมสรได้ออกประกาศ “ขอบคุณและขอโทษ – ถึงชายคนที่สิบสองชั่วนิรันดร์” อย่างเป็นทางการ ซึ่งมีข้อความคร่าว ๆ ว่า: ทีมถูกตกชั้น และเราขออภัยอย่างจริงใจ เราต้องตระหนักถึงความละอายของเรา แล้วจงกล้าหาญ ตามให้ทันและทำงานหนัก พยายามกลับไปสู่ลีกสูงสุดโดยเร็วที่สุด และทวงศักดิ์ศรีของชาวฟุตบอลต้าเหลียนกลับคืนมา

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ข้อมูลหลายรายการที่ทางสโมสรเปิดเผยอย่างเป็นทางการนั้นมาจากระดับหรือส่งต่อไปยังการคัดเลือก Lin Liangming และ Wang Jinshuai สำหรับทีมชาติและทีมโอลิมปิก. กล่าวโดยสรุป ไม่มีสิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับพลวัตของทีมชุดแรก หัวหน้าทีมปลอบใจผู้เล่นในกลุ่ม WeChat: [ลีกจบแล้ว ทุกคนทำงานหนักมาก โปรดสงบสติอารมณ์และใช้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้น ]

อย่างไรก็ตาม บางคนจงใจประดิษฐ์และเผยแพร่ข่าวลือมากมาย ทำให้อารมณ์ของแฟนๆ ต้าเหลียนผันผวนตลอดเวลา รวมถึง [คนต้าเหลียนจะออกประกาศในวันนี้เพื่อประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการ] [คนต้าเหลียนและชิซิงจะรวมตัวกัน และทั้งสองทีมสามารถอยู่ได้เพียงทีมเดียว] [สมาคมฟุตบอลแจ้งให้ต้าเหลียนเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาล 2024 ตามมาตรฐานของไชนีสซูเปอร์ลีก]…

“ข่าวฟุตบอล” ระบุว่าชาวต้าเหลียนมีภาระหนัก ด้วยหนี้ก้อนประวัติศาสตร์ที่หนักหน่วงและการตกชั้นจะสร้างความเสียหายให้กับสโมสรอย่างแน่นอน หากหลีกเลี่ยงการตกชั้น [ ไชนีส ซูเปอร์ลีก จะไม่ถูกละทิ้งง่ายๆ ตอนนี้ลดเหลือทีมลีกวันจีนแล้วและยังเป็นที่น่าสงสัยอยู่ว่าสโมสรสามารถอยู่รอดได้ด้วยหนี้มหาศาล

ผู้คร่ำหวอดในวงการฟุตบอลต้าเหลียนกล่าวว่า: [ประเด็นสำคัญสำหรับคนต้าเหลียนไม่ใช่ว่าจะเข้ามาแทนที่ซูเปอร์ลีกหรือไม่ แต่อยู่ที่ว่าพวกเขาจะสามารถผ่านการรับเข้าได้หรือไม่ แม้ว่าทีมจะหลีกเลี่ยงการตกชั้น แต่ปีหน้าก็ยังต้องเผชิญกับปัญหาการเอาชีวิตรอด ] สิ่งหนึ่งที่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของฟุตบอลต้าเหลียน นั่นคือชะตากรรมของทั้งสามทีม ได้แก่ ต้าเหลียนเหริน, ฉีซิง และฮวาอี้ ที่ผูกพันกันอย่างเหนียวแน่น บางคนทำให้ความขัดแย้งระหว่างต้าเหลียนและต้าเหลียนจื้อซิงรุนแรงขึ้น ซึ่งเป็นอันตรายต่อฟุตบอลต้าเหลียนแต่ไม่เป็นประโยชน์

มีสี่ทิศทางโดยประมาณสำหรับชาวต้าเหลียนที่จะอยู่รอด ก่อนอื่น ผู้ที่เกี่ยวข้องในเมืองต้าเหลียนจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานทั้งหมดของสโมสร ประการที่สอง ความกระตือรือร้นและความเป็นไปได้ของบริษัทที่ลงทุนในฟุตบอลโดยสมัครใจนั้นแทบจะเป็นศูนย์ และฝ่ายที่เกี่ยวข้องในเมืองต้าเหลียนจำเป็นต้องช่วยสโมสรค้นหานักลงทุน ประการที่สาม ปัจจุบัน Wanda Group กำลังประสบปัญหาในตัวเอง บริจาคเลือดให้กับซีต่อไปหลับ; ประการที่สี่รอให้สมาคมฟุตบอลจีนคืนเงินค่าปรับการเซ็นสัญญา

พนักงานในต้าเหลียนยังคงทำงานตามปกติ แต่จริงๆ แล้วพวกเขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย หัวหน้าโค้ช Xie Hui ไม่ปรากฏให้เห็น และผู้เล่นเช่น Yan Xiangchuang, Lin Longchang, He Yupeng, Wang Zhen’ao, Chen Rong, Fei Yu และผู้เล่นคนอื่น ๆ ไม่มีเสียง เมื่อพูดถึงขั้นตอนต่อไป คนส่วนใหญ่เลือกที่จะลาพักร้อนเพื่อเดินทางหรือไปเข้าคลาสฝึกสอน [เพื่อเติมพลัง]

สมาคมฟุตบอลกำหนดเส้นตายในการเข้าสู่ฤดูกาลใหม่คือวันที่ 5 ธันวาคม หลายคนเชื่อว่านี่คือวันแห่งชีวิตและความตายของชาวต้าเหลียน จากประสบการณ์ที่ผ่านมา จุดเริ่มต้นและกำหนดเวลาของการรับเข้าเรียนในปีนี้จะเลื่อนออกไป และสมาคมฟุตบอลคาดว่าจะประกาศรายชื่อการรับเข้าเรียนภายในปีนี้ แม้ว่าชาวต้าเหลียนจะแก้ปัญหาหนี้ได้ชั่วคราว แต่งบประมาณในปีหน้าก็จะเป็น ปัญหา. ขณะเดียวกันก็มีสัญญา 2/3 ของนักเตะในเอฟเอทีมแรกกำลังจะหมดลงแล้ว เนื่องจากชีวิตหรือความตายของสโมสรมีความไม่แน่นอน งานต่างๆ เช่น การต่อสัญญา การฝึกซ้อมในช่วงฤดูหนาว และการสรรหาผู้เล่นจึงเป็นไปไม่ได้ คุยเกี่ยวกับ.

มีรายงานว่าบางสโมสรต้องการแย่งชิงผู้เล่นต้าเหลียนเมื่อพวกเขาทำการย้ายครั้งที่สอง แต่พวกเขาถูกปฏิเสธโดยอ้างว่าการตกชั้นเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของพวกเขา ปัจจุบัน ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เช่น หวัง เจิน’เอา, หลิน เหลียงหมิง, เหอ หยูเผิง และ หวง เจียฮุย จะต้องได้รับความนิยมในตลาดซื้อขายนักเตะ คนส่วนใหญ่ต้องการแบ่งปันความยากลำบากกับคนต้าเหลียน แต่พวกเขาไม่สามารถรอได้อย่างไม่มีกำหนด

หลายคนได้เตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์เลวร้ายที่สุดแล้ว แต่ไม่มีใครอยากให้ช่วงเวลานี้มาถึง พวกเขาทั้งหมดพยายามรักษาคนต้าเหลียนไว้ อนาคตของสโมสรขึ้นอยู่กับทัศนคติของผู้ที่เกี่ยวข้องในต้าเหลียนซึ่งต้องใช้เวลาและการพิจารณาอย่างครอบคลุม การตัดสินใจสามารถทำได้ในภายหลัง แต่นอกเหนือจากเงินทุนแล้ว สิ่งที่ชาวต้าเหลียนต้องการมากที่สุดในตอนนี้คือเวลา

(ลูก้า)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *