ข่าวฟุตบอล อินชอน ยูไนเต็ด เผชิญการต่อสู้เอาชีวิตรอดเพื่อผ่านเข้ารอบเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก สุดสัปดาห์นี้ ผู้เล่นหลายคนได้รับบาดเจ็บในเกมกับ Taishan ในช่วงกลางสัปดาห์

ข่าว PK Sports วันที่ 6 พฤศจิกายน รอบแบ่งกลุ่ม AFC Champions League สัปดาห์นี้ ในรอบที่สี่ ทั้งสามทีมไชนีสซูเปอร์ลีกจะพบกับทีมที่ชนะในรอบที่แล้วอีกครั้ง “ข่าวฟุตบอล” แนะนำคู่แข่ง 3 ทีมไชนีส ซูเปอร์ลีก

ซานตง ไท่ซานจะพบกับอินชอนยูไนเต็ด อินชอน ยูไนเต็ด แพ้ ชอนบุก ฮุนได ในศึกไชนีส แอสโซซิเอชั่น คัพ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และพลาดนัดชิงชนะเลิศ ในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลสมาคมฟุตบอลเกาหลี โปฮังสตีลเอาชนะชอนบุกฮุนไดเพื่อคว้าแชมป์ โปฮัง สตีลเลอร์สจะเข้าร่วมใน AFC Champions League Elite League ในฐานะแชมป์ FA Cup พวกเขายังมีโอกาสสูงที่จะจบในสามอันดับแรกของเคลีก ดังนั้นอันดับที่สี่ของลีกจะได้สิทธิ์ผ่านเข้ารอบ AFC Champions League

เค-ลีกเหลืออีกสามรอบ อินชอนยูไนเต็ดตามหลังชอนบุกฮุนดาเพียงแต้มเดียวฉันอยู่ในอันดับที่สี่ พวกเขายังหวังว่าจะได้เข้าสู่ AFC Champions League ในปีหน้า ทั้งสองทีมจะแข่งขันกันโดยตรงในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการผ่านเข้ารอบ AFC Champions League [การต่อสู้ชีวิตและความตาย] อินชอนยูไนเต็ดต้องให้ความสนใจและการก่อตัวของ AFC Champions League จะได้รับผลกระทบในระดับหนึ่ง

ในแง่ของผู้เล่น เกอร์โซ กองหน้าตัวหลักของอินชอน ยูไนเต็ด ได้รับบาดเจ็บในรอบรองชนะเลิศเอฟเอ คัพ และความสามารถของเขาในการเล่นที่ไท่ซานยังเป็นที่น่าสงสัย มุน จีฮวาน กองกลางก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน Shin Tan-ho, Lee Myung-joo และกองหลังชาวออสเตรเลีย Dell ไม่อยู่ใน Taishan ในรอบที่แล้ว บริดจ์ยังเล่นไม่ได้ นอกจากนี้อินชอนยูไนเต็ดไม่มีเกมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาดังนั้นพวกเขาจึงได้พักมากกว่าไท่ซาน 3 วัน

ทีมเจ้อเจียงจะเผชิญหน้ากับโคฟู เฟิงหลิน ซึ่งชนะ 2-0 ในรอบที่แล้วและยังอยู่ในพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้น ทีมได้ซ่อนผู้เล่นหลักหลายคนในแคมเปญนี้ และพวกเขาต้องการผลเสมอในนัดนี้ลีกในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อล็อคคุณสมบัติเพลย์ออฟเลื่อนชั้น เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์ด้านบุคลากร การเลื่อนชั้นคือเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของฤดูกาลนี้

หวู่ฮั่น 3 เมืองจะเผชิญหน้ากับฮานอย เอฟซี หลังเปลี่ยนโค้ชอีกครั้ง ติง ซื่อหนาน อดีตโค้ชทีมเวียดนาม U19 เข้ามารับหน้าที่แทน พวกเขาแพ้ 0-2 ในรอบสุดท้ายของลีกและแพ้ 5 นัดติดต่อกันในลีกและเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก ขวัญกำลังใจของพวกเขาต่ำ นอกจากนี้ กองหลังตัวหลัก ตู้ เหว่ยเมง ได้รับบาดเจ็บและจะพลาดการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ในช่วงกลางสัปดาห์นี้

(ลูก้า)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *