เป็นการไร้ความกรุณาที่จะมอบความรับผิดชอบต่อการตกชั้นของชาวต้าเหลียนให้กับ Xie Hui การยุบวงเป็นแนวทางที่ไม่พึงประสงค์ที่สุด

PK Sports News วันที่ 6 พฤศจิกายน: สำหรับชาวต้าเหลียนในฤดูกาลนี้ เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบัน “Oriental Sports Daily” เผยแพร่ความคิดเห็นโดยระบุว่าเป็นการไร้ความกรุณาที่จะเปลี่ยนความรับผิดชอบในการตกชั้นไปที่ Xie Hui แม้ว่ารูปแบบของเขาจะต้องรับผิดชอบ แต่ก็ไม่ใช่เหตุผลหลัก ในมุมมองของคนในวงการ ไม่แนะนำให้คนต้าเหลียนยุบวงอย่างแน่นอน

เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วมีปัญหาเรื่องค่าจ้างค้างอยู่ในทีมอยู่แล้ว ต่อมาก็ค่อยๆ เติมเต็ม แล้วก็ค่อยๆ ผิดนัดไป เนื่องจากขาดเงินทุน ทีมต้าเหลียนจึงไม่สามารถรักษาผู้เล่นไว้ได้ เมื่อต้นปี ซุนกั๋วเหวิน, ตงหยานเฟิง, ถงเล่ย และผู้เล่นหลักคนอื่น ๆ ออกจากทีม และทีมต้าเหลียนก็สูญเสียแนวป้องกันส่วนใหญ่ไปอย่างกะทันหัน ในเวลาเดียวกันเนื่องจากการลงโทษจาก FIFA ทีมต้าเหลียนจึงไม่สามารถเติมรายชื่อผู้เล่นตัวจริงผ่านการเซ็นสัญญาได้ ทีมอื่นก็แข็งแกร่งจากนั้นมีเพียงทีมต้าเหลียนเท่านั้นที่ยังคงอ่อนแอลง

Zhu Ting วัย 38 ปี, Yan Xiangchuang วัย 37 ปี, Zhang Chong วัย 36 ปี และ Lu Peng วัย 34 ปี, Wu Yan, Shang Yin…ทหารผ่านศึกทั้งหมดมีอายุหนึ่งปี เก่ากว่าและส่วนใหญ่อยู่ในสภาพดี ไม่ดีเท่าฤดูกาลที่แล้ว ในแง่ของการช่วยเหลือจากต่างประเทศ รูปแบบของทีมต้าเหลียนนั้นอ่อนแอที่สุดในซูเปอร์ลีก ด้วยรายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่จะแข่งขันในฤดูกาลใหม่ ทีมต้าเหลียนต้องดิ้นรนตั้งแต่ต้น หลังจากเอาชนะหนานทง ซีหยุน ในบ้านได้ในรอบแรก ทีมต้าเหลียนก็ผ่านเข้ารอบ 18 ลีกโดยไม่ชนะใคร จนกระทั่งรอบที่ 20 ที่พวกเขาเอาชนะเสินหัวและได้รับชัยชนะในลีกครั้งที่สองในฤดูกาลนี้

เป้าหมายส่วนใหญ่ที่ชาวต้าเหลียนยอมรับเกิดขึ้นหลังนาทีที่ 80 และฝ่ายตรงข้ามเสมอหรือพ่ายแพ้หลายครั้ง ทีมสูญเสียความมั่นใจมากขึ้นเรื่อยๆ และความสงสัยเกี่ยวกับเซี่ยหุยก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้นจากโลกภายนอก แฟนบอลบางคนเชื่อว่าเขามีปัญหาด้วยการจัดขบวนโดยเฉพาะการบังคับบัญชาที่ตรงจุด

การประเมินภายหลังข้อเท็จจริงนั้นไม่สำคัญนัก ทุกคนรู้ดีว่าสถานการณ์ของทีมต้าเหลียนในปีนี้เป็นอย่างไร แม้ว่าหัวหน้าโค้ช Xie Hui จะรับผิดชอบ แต่เขาไม่ใช่สาเหตุหลักของปัญหา เงินทุนแน่น ผู้เล่นตัวจริงบาง… ระหว่างฤดูกาล สถานการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับบุคลากรที่เกี่ยวข้องของสโมสร ในขั้นตอนสุดท้ายของการต่อสู้เพื่อตกชั้น โดยทั่วไปทีมไม่ค่อยมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาสในอนาคตมากนัก มีรายงานว่า Dalian Club ยังคงมีหนี้ประมาณ 200 ล้านหยวน เมื่อทีมตกชั้น ก็ไม่ได้ตัดความเป็นไปได้ที่จะถูกยุบ

คนในวงการวิเคราะห์ว่าจริงๆ แล้วการยุบวงเป็นแนวทางที่ไม่พึงประสงค์ที่สุด ประการแรก สโมสรฟุตบอลต้าเหลียนได้จัดตั้งระบบการฝึกอบรมเยาวชนที่สมบูรณ์ เมื่อถูกยุบ การทำงานหนักทั้งหมดก็จะสูญเปล่า ซึ่งถือเป็นการสูญเสียให้กับ Dalian Football; ประการที่สอง หนี้สินของ Dalian Football Club ไม่สามารถรักษาไว้ใน Ch ปัจจุบันได้อินนีส ซูเปอร์ลีก มันไม่มากเกินไปตราบใดที่เราหาวิธีก็สามารถแก้ไขได้อย่างช้าๆ ประการที่สาม ตอนนี้ต้นทุนการดำเนินงานของไชนีสซูเปอร์ลีกทั้งหมดลดลงแล้ว การลงทุนของสโมสรมีไม่มากและสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างแน่นอน

(ดรีสเซ่น)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *