แฟนบอล East Sports จำนวนมากจากท่าเรือมารับทีมในช่วงดึกของคืนวันเสาร์เพื่อต้อนรับทีม และแฟนๆ หนานทงก็รออยู่ด้วย

PK Sports รายงานเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ตามรายงานของ “Oriental Sports” Daily” รายงานว่าในคืนที่พวกเขาคว้าแชมป์ Chinese Super League ทีม Haigang ทั้งหมดกลับมาที่เซี่ยงไฮ้ตอนดึกและได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ มากมายร้องเพลง

หลังการแข่งขันกับต้าเหลียนเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ไห่กังคว้าแชมป์ไชนีสซูเปอร์ลีกในฤดูกาลนี้ ในคืนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทั้งทีมได้นำสายการบิน Juneyao Airlines เที่ยวบิน HO1162 จากต้าเหลียนกลับสู่เซี่ยงไฮ้ นอกจากผู้เล่นและทีมงานแล้ว เที่ยวบินนี้ยังรวมถึงแฟนๆ จำนวนมากจากการสำรวจ ซึ่งถือโอกาสถ่ายรูปร่วมกับทีมด้วย

ก่อนเครื่องขึ้น จูนเหยา แอร์ไลน์ ได้ส่งข้อความแสดงความยินดีเป็นพิเศษ: [สโมสรฟุตบอลท่าเรือเซี่ยงไฮ้ คว้าแชมป์ไชนีส ฟุตบอล ซูเปอร์ลีก ประจำปี 2023 หนึ่งรอบก่อนกำหนด ขอให้โชคดีมาพร้อมกับท่าเรือ และท่าเรือก็มีโชคดี ขอบคุณคุณถึงสมาชิกในทีมสำหรับการทำงานหนักบนสนามสีเขียว และอีกครั้งสำหรับเมืองเซี่ยงไฮ้ที่นำความรุ่งโรจน์มาให้ ฉันขอให้ทีมมีสุขภาพแข็งแรงและประสบความสำเร็จในช่วงนอกฤดูกาลและบรรลุผลสำเร็จในปีหน้า ]

เวลา 23:40 น. ของวันที่ 4 เครื่องบินลงจอดที่สนามบินนานาชาติผู่ตง แฟนๆ จำนวนมากจากท่าเรือมารวมตัวกันที่ทางออก ทุกคนชูเสื้อแข่ง ธง และผ้าพันคอของทีมขึ้นสูง เพื่อรอการกลับมาของชัยชนะของทีม ทั้งผู้เล่นและแฟนบอลต่างปฏิบัติตามคำสั่งเป็นอย่างมาก ในขณะที่ร้องเพลงเชียร์ พวกเขาก็ยับยั้งการกระทำต่างๆ อย่างมีเหตุผล Wu Lei, Yan Junling, Li Ang, Xu Xin, Oscar และผู้เล่นอื่น ๆ อีกมากมายหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาเพื่อบันทึกช่วงเวลานี้ ฉากนี้ดูเหมือนจะทำให้ผู้คนกลับมาที่ฉากเมื่อพวกเขาเอาชนะทีมกวางโจวในการแข่งขันชิงแชมป์ที่แล้วและกลับมาที่เซี่ยงไฮ้

ภรรยาของ Wu Lei และ Cai Huikang ก็มาที่สนามบินด้วย ภรรยาของ Cai Huikang ก็พาลูกมาด้วย ก่อนที่ทีมจะปรากฏตัว ลูกชายของ Cai Huikang ก็รอคอยอยู่ทันทีที่เขาได้เห็นพ่อของเขา ภรรยาของหวู่เล่ยถือดอกไม้และสมาชิกในครอบครัวกำลังรออย่างเงียบ ๆ สิ่งที่น่าสนใจคือแฟนๆ บางคนจาก Nantong Zhiyun กำลังรออยู่ที่เกิดเหตุ เป็นที่เข้าใจกันว่าพวกเขาทั้งหมดขับรถไปเซี่ยงไฮ้มากกว่า 200 กิโลเมตร

(ลูก้า)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *