London Football Network ทำนายการกลับมาของ Nzoris James สตาร์ทอัพของเชลซีในการเจอกับท็อตแน่ม

PK Sports, 6 พฤศจิกายน, Josh Holland นักข่าว London Football Network ผู้เขียนทำนายรายชื่อตัวจริงของเชลซีในการพบกับท็อตแน่ม

หลังจากอยู่ห่างจากท็อตแน่มเกือบสี่ปี โปเช็ตติโนจะกลับมาที่สนามเหย้าของท็อตแน่มอีกครั้งเมื่อเชลซีเผชิญหน้ากับท็อตแนม โปเช็ตติโน่มีเพียงประตูเดียวในเกมนี้ และนั่นคือการยุติสถิติไม่แพ้ใครของท็อตแน่มในพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน ตอนนี้ทีมของ Postkoglu ชนะแปดเกมจากสิบเกมในพรีเมียร์ลีก และหากพวกเขาสามารถเอาชนะเชลซีได้ พวกเขาก็จะสามารถแซงแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในอันดับและกลับสู่จ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกได้

หากโปเช็ตติโนต้องการบรรลุผลการแข่งขันที่ดีในเกมนี้ ทีมของเขาจะต้องเล่นในระดับสูง โชคดีที่เอ็นโซ เฟอร์นันเดซ และรีซ เจมส์ จะกลับมาในเกมนี้ ซึ่งหมายความว่าเชลซีมีตัวเลือกมากขึ้นในแง่ของรูปแบบการเล่น ผู้สื่อข่าวจาก London Football Network วิเคราะห์รูปแบบต่างๆ ของเชลซีวิธีการต่างๆ

รูปแบบการเจอกับอาร์เซนอล

ผลงานที่ดีที่สุดของเชลซีในฤดูกาลนี้คือการเสมอกับอาร์เซนอล 2-2 ในการเสมอครั้งนั้น เชลซีประสบความสำเร็จต่อหน้าฟุตบอลแนวรุกของอาร์เซนอล โดยรูปแบบการเล่นของอาร์เซนอลทำให้พื้นที่สำหรับคนอย่างมูดริกและพาลเมอร์ ท็อตแนมจะมุ่งเน้นไปที่แดนหน้าของทีมเช่นกัน และพวกเขาหวังว่าจะโจมตีคู่ต่อสู้ผ่านการโจมตีที่รวดเร็วของ Son Heung-min, Maddison และ Richarlison หากเชลซีตั้งหลักได้ในแนวรับ มูดริกและพาลเมอร์สามารถสร้างปัญหาให้คู่ต่อสู้ในการโต้กลับได้ เอ็นโซ เฟอร์นันเดซและไกเซโด้สร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งในแดนกลาง และแนวรับของพวกเขาทำให้ผู้เล่นในแดนหน้าได้ปลดปล่อยพรสวรรค์ของพวกเขาออกมาในแนวรุก

รูปแบบการเล่น: 4-3-3

ผู้รักษาประตู: ซานเชซ

กองหลัง: ธิอาโก้ ซิลวา, รีซ เจมส์, โคลเวลล์, คูคูเรลลา

กองกลาง: เอนโซ -เฟอร์นันเดซ, ไกเซโด, กาลาเกอร์

กองหน้า: มูดริก, พาลเมอร์ , แจ็คสัน

โจมตีเต็มที่

ดังที่บันทึกไว้ในอดีตเชลซีส่วนใหญ่ ปัญหาทั้งหมดเกิดขึ้นในเกมรุกที่สาม แม้ว่าเชลซีจะมีผู้เล่นแนวรุกที่มีพรสวรรค์มากมายในรายชื่อตัวจริง แต่พวกเขาทำได้เพียง 13 ประตูในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม หลายคนเชื่อว่าท็อตแน่มจะชนะรายการนี้ แต่เชลซี อาจสร้างเกมรุกอย่างบ้าคลั่งในเกมนี้

รูปแบบการเล่น: 4-2-3-1

ผู้รักษาประตู: ซานเชซ

กองหลัง: รีซ เจมส์, ติอาโก้ ซิลวา, โคลเวลล์, คูคูเรลลา

กองกลาง: เอ็นโซ เฟอร์นันเดซ, ไกเซโด, มูดริช, พาลเมอร์, สเตอร์ลิง

กองหน้า: แจ็คสัน

การปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ทั้งหมด

โปเช็ตติโน่มีแนวโน้มที่จะย้ายมาเชลซี รายชื่อผู้เล่นตัวจริงได้รับการดำเนินการอย่างละเอียด การรวมกันของ Caicedo และ Enzo Fernandez เป็นกุญแจสำคัญในการสกัดกั้นผู้โจมตีในแดนหน้าของท็อตแนม คาดการณ์ว่าธิอาโก้ ซิลวาและโคลเวลล์จะได้ตัวจริง และการกลับมาของบาดิอาชิลจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับของเชลซีด้วย นอกจากนี้ความเร็วและความแข็งแกร่งของ Badyasiele ยังสามารถสร้างความต้านทานที่ยอดเยี่ยมให้กับ Richarlison ได้อีกด้วย รีซ เจมส์ จะลงเล่นในเกมนี้ และหน้าที่ของโคลเวลล์คือเพื่อจับตาดู Kulusevski

รูปแบบการเล่น: 4-2-3-1

ผู้รักษาประตู: ซานเชซ

กองหลัง: รีซ เจมส์, บาดิอาชิเล, ติอาโก้ ซิลวา, โคลเวลล์

กองกลาง: ไกเซโด, เอนโซ เฟอร์นันเดซ, มูดริก, กัลลาเกอร์, พาลเมอร์

กองหน้า: แจ็คสัน

(รัฟ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *