นักข่าวของทีมทำนายรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของท็อตแนมโดยมีจอห์นสันเป็นปีกซ้ายและริชาร์ลิสันอยู่ในสแตนด์บาย

PK Sports รายงานเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนว่าท็อตแนมจะเล่นในวันนี้ใน พรีเมียร์ลีก รอบ 11 คืนนี้พบกับเชลซีในบ้าน เพียงทำคะแนนได้ 3 แต้มไป่หลี่ไป๋ก็สามารถกลับขึ้นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกได้ ท็อตแนมและนักข่าวทีม Alasdair Gold จาก London Football Network ยังได้ทำนายผู้เล่นตัวจริงของ Bai Baihe

อูโดจิพลาดรอบที่แล้วกับคริสตัล พาเลซเนื่องจากอาการบาดเจ็บ โพสต์โคกลู เผยมีโอกาส 50% ที่จะเจอเชลซี เบน เดวิส แบ็คซ้ายอีกคนก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน หากทั้งสองคนเล่นไม่ได้ เอเมอร์สัน ก็จะเล่นแบ็คซ้ายต่อไป

เบรนแนน จอห์นสันลงเป็นตัวสำรองในชัยชนะเหนือคริสตัล พาเลซ รอบที่แล้ว และทำผลงานได้ดีและมีส่วนช่วยด้วย ดังนั้นเขาอาจจะได้ลงตัวจริงในตำแหน่งปีกซ้ายในค่ำคืนนี้ โดยมีริชาร์ลิสันอยู่ในสแตนบาย และซน ฮึง-มิน ทำหน้าที่ปีกซ้ายต่อไป ลูกศรเดียว

ทางเลือกอื่นแม้ว่าเบนตันคูร์จะหายจากอาการบาดเจ็บแล้ว ถือว่าต้องพัก 8 เดือนเนื่องจากอาการบาดเจ็บ เขายังต้องค่อยๆ คืนฟอร์มกลับมา และมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะไม่ได้ออกสตาร์ทในค่ำคืนนี้

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ คาดการณ์รายชื่อตัวจริง

13-วิคาริโอ, 17-ซี-โรเมโร, 37-ฟาน เดอ เวน, 38-อูโดจิ, 23-โปโล, 8-บิซู มา, 29-ซาร์, 10-Madison, 21-Kulusevski, 7-Son Heung-min, 22-Brennan Johnson

(วิทยุภูมิภาค 11)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *