อาจารย์โรมาโนลามีการพบปะกับเท็น ฮากอย่างตรงไปตรงมา และทีมงานหวังว่าเขาจะปรับปรุงให้ดีขึ้น

PK Sports 30 มกราคม ข่าว แรชฟอร์ด เด สตาร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกถ่ายภาพ กำลังมุ่งหน้าไปไนต์คลับแห่งหนึ่งในเบลฟัสต์เมื่อไม่กี่วันก่อนและพลาดเกมเอฟเอ คัพ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับนิวพอร์ต ก่อนหน้านี้ เท็น ฮาก เคยกล่าวไว้ว่า แรชฟอร์ด พลาดการฝึกซ้อมของทีมเมื่อวันศุกร์เนื่องจากอาการป่วย แต่มีรายงานในภายหลังว่า แรชฟอร์ดไปไนต์คลับเมื่อคืนก่อน ทั้ง Ten Hag และ Manchester United กล่าวว่าพวกเขาได้จัดการกับปัญหานี้เป็นการภายในแล้ว

โรมาโนนักข่าวชื่อดังติดตามสถานการณ์ของแรชฟอร์ด เขาเขียนในคอลัมน์ส่วนตัวของเขา [สรุปรายวัน]: (เหตุการณ์สำคัญบางอย่างเกิดขึ้นเมื่อคืนนี้เกี่ยวกับอนาคตของแรชฟอร์ดที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แรชฟอร์ดและน้องชายของเขาและเอเยนต์ได้พบกับเทน ฮากเมื่อคืนนี้ เราทุกคนรู้ดีว่าแรชฟอร์ดอ้างว่าป่วยและไม่ได้เข้าร่วมการฝึกซ้อม แต่พบว่าไปไนท์คลับ ในการให้สัมภาษณ์ เทน ฮาก กล่าวว่าแรชฟอร์ดจะต้องจัดการกับเด็กฝึกงานพันธมิตร. อย่างไรก็ตาม ตามรายงานภายในของ Ineos Group แรชฟอร์ดจะไม่ถูกลงโทษ โชคลาภจะลงโทษคุณ ]

[มีรายงานว่าการพบกันระหว่างทั้งสองฝ่ายค่อนข้างดี ทุกคนเปิดเผยและซื่อสัตย์ในระหว่างการประชุม แรชฟอร์ดจะยังคงเป็นตัวเลือกให้กับทีมต่อไป เขาจะกลับมาร่วมทีมเพื่อฝึกซ้อมและเตรียมพร้อมสำหรับเกมต่อไป แน่นอนว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังว่าพฤติกรรมของแรชฟอร์ดจะดีขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ไม่เพียงแต่ต้องปรับปรุงประสิทธิภาพในสนามของเขาเท่านั้น แต่ยังต้องตรวจสอบพฤติกรรมนอกสนามของเขาด้วย รอดูกันต่อไป แต่สำหรับทั้งแรชฟอร์ดและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การใจเย็นและโชว์ฟอร์มในสนามคือสิ่งที่ถูกต้องที่ต้องทำตอนนี้ ]

(เจเดน)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *